HỌC “NGHỀ CHATBOT

0
76

Nếu bạn là một sinh viên đang ngồi trên ghế của một giảng đường, bạn có bao giờ suy nghĩ về cách chúng ta start – up ngay lúc này đây? Hoặc cách khác chúng ta sẽ tự kiếm tiền ngay lúc này cùng với thế giới số mà không phải ngồi và đợi đến-khi-tốt-nghiệp và tìm cho mình một công việc ổn định?

Tại sao không?

Bạn có biết theo số liệu thống kê gần đây, trên thế giới có đến 5 tỉ người dùng điện thoại di động, 4 tỉ người dùng Internet và 3,3 tỉ người sử dụng Facebook? Với một con số kinh khủng như vậy thì việc ứng dụng công nghệ vào đời sống của con người để thu về lợi nhuận là điều dĩ nhiên đúng không nào?

Và cho đến thời điểm này, Chatbot đang là một chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây, nó đã gia tăng sự cạnh tranh trong thị trường marketing chatbot. Google, Amazon, Microsoft, và Facebook và nhiều ông lớn khác trong ngành cũng đã có ý định tham gia vào “binh đoàn” Chatbot.

Thực tế, cho tới thời điểm này, có rất ít sản phẩm chatbot hiện có khả năng hái ra tiền. Các nền tảng phải ổn định và khách hàng yêu cầu chúng phải phát triển một cách bền vững, tiêu biểu một số chatbot được phát triển như: Chatfuel, ManyChat, Ahachat, Harafunnel.v.v… Câu hỏi mà các cá nhân cũng như doanh nghiệp đặt ra là: khai thác chatbot như thế nào để sinh lời cho công ty của mình? Và câu hỏi bạn tự đặt ra là: Bạn cần học gì để thành thạp Chatbot và kiếm tiền cho bản thân bạn khi bạn vận dụng nó để hỗ trợ cho các doanh nghiệp?

Một ví dụ để bạn hình dung nhé:

Bạn được đào tạo một cách thông thạo về Chatbot trên các nền tảng, và bạn ứng dụng nó để xây dựng hệ thống chatbot cho những đơn vị khác, điển hình như các Shop Áo quần, trang sức, giày dép v.v… Bạn chỉ cần xây dựng cho họ 1 page đủ điều kiện để bán hàng và thu hút đơn hàng, bạn thu nhập ít nhất  1.000.000 VNĐ/Khách hàng, một tháng thu nhập của bạn lên đến chục triệu là điều đơn giản dễ hiểu. Và bạn biết đây, hiện nay tốc độ lan truyền bán hàng Online như “vũ bão” nên việc họ sử dụng chatbot để tương tác khách hàng là chuyện “rất cần thiết”, và đây là kênh kiếm tiền của bạn.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các khóa học CHATBOT hoàn toàn MIỄN PHÍ?

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Bồi Dưỡng Và Hỗ Trợ Chất Lượng Giáo Dục – Hiệp hội Các trường Đại học Cao đẳng Việt Nam

 ĐĂNG KÝ KHÓA TRAINING MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Hotline: 028 6679 1357  – Ms. Hương