12 bài học cơ bản để bạn kiếm tiền từ chứng khoán

Danh mục: Stock
Danh sách yêu thích Chia sẻ
Chia sẻ khóa học
Trang liên kết
Chia sẻ trên mạng xã hội

Giới thiệu về khóa học

Sau gần 10 năm trên thị trường chứng khoán Việt Nam, tôi đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều nhóm nhà đầu tư, thành công có và thất bại có. Và nhà đầu tư thất bại chiếm phần đông. Họ có thể là bất cứ ai:

 • Những nhà đầu tư mới tham gia thị trường chưa có nhiều kiến thức kinh nghiệm,
 • Họ có thể là những nhà đầu tư lâu năm thử nhiều phương pháp nhưng vẫn không có chiến lược đầu tư hiệu quả
 • Họ cũng có thể là những nhà đầu tư đánh theo tin tức, theo phím hàng từ ‘đội lái’ hay các chuyên gia, hoặc đầu tư theo bạn bè người quen.
 • Điểm chung của những nhà đầu tư thất bại là họ không hiểu rõ những cổ phiếu họ đang nắm giữ. Bên cạnh đó tập trung quá nhiều vào việc trading ngắn hạn khiến tâm lý yếu , dễ ‘đu đỉnh và bán đáy’.

Gần 10 năm phân tích và tìm kiếm các cơ hội đầu tư cũng như học kinh doanh từ những nhà đầu tư thành công tại Việt Nam cũng như trên thế giới, tôi nhận ra bí quyết để thành công trên thị trường đơn giản chỉ là tìm ra được cổ phiếu “đúng” và mua nó đúng thời điểm. Những “siêu cổ phiếu” như vậy đều có những dấu hiệu chung để tìm ra nó.

Hãy đến với khóa học “12 bài học cơ bản để bạn kiếm tiền từ chứng khoán” tại Ehub.

Tại khóa học này tôi sẽ giúp các bạn tìm được những dạng cổ phiếu được các nhà đầu tư lão luyện, các quỹ đầu tư hoặc các tổ chức ưa thích và lựa chọn trong danh mục. Đây là 5 dạng cổ phiếu đã được chứng minh qua thời gian bởi những nhà đầu tư huyền thoại như :WARREN BUFFETT, PETER LYNCH, WALTER SCHLOSS v.v.

✔️ Bên cạnh những nguyên lý quan trọng, khóa học sẽ đi sâu vào phân tích các Case Study ở Việt Nam, giúp các nhà đầu tư có thể tối ưu hóa được danh mục đầu tư và đem lại mức lợi nhuận đều đặn theo hàng năm.

✔️ Biết được thời điểm nào nên mua nhóm cổ phiếu nào, từ đó đưa ra chiến lược đầu tư hiệu quả.

✔️ Không giống những khóa học khác nặng tính lý thuyết, chúng ta sẽ cùng đào sâu phân tích những bài học thực tế (bao gồm cả thành công cũng như thất bại) của tôi trong suốt gần 10 năm qua trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Tham gia khóa học “12 bài học cơ bản để bạn kiếm tiền từ chứng khoán” của tôi ngay hôm nay để nhà đầu tư – là bạn sớm làm chủ được những kỹ thuật phân tích chứng khoán đỉnh cao và đem về nguồn lợi nhuận hấp dẫn đều đặn từng năm!

Hiển thị thêm

Bạn Sẽ Học Được Những Gì?

 • Được cung cấp những kiến thức và phương pháp đầu tư cần thiết để tìm được những cổ phiếu tiềm năng
 • Có trong tay những kỹ thuật phân tích thi trường chứng khoán đỉnh cao để bạn biết nên đầu tư khi nào có thể đem về nguồn lợi nhuận cao nhất
 • Biết cách tránh được những rủi ro trên thị trường như những nhà đầu tư chuyên nghiệp.
 • Biết được những tư duy đúng và thành công lâu dài của những nhà đầu tư chuyên nghiệp đi trước
 • Được cung cấp những công cụ giúp giảm gấp 3 lần thời gian phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp, xác định được dấu hiệu đỉnh đáy thị trường. Chính những nguyên tắc và phương pháp này đã giúp Phan Khánh Linh tìm ra những siêu cổ phiếu đem lại lợi nhuận tuyệt vời như DQC tăng 300% từ 2014, HPG tăng 200% từ 2016 hay TV2 tăng trưởng 600%.

Nội dung khóa học

Phần 1: Tại sao bạn nên đầu tư chứng khoán
Bài 1: Thị trường ngoại hối là gì? Bài 2: Thị trường ngoại hối giao dịch cái gì? Bài 3: Những loại tiền nào được giao dịch trên thị trường ngoại hối. Bài 4: Những thành phần cơ bản tham gia thị trường ngoại hối. Bài 5: Hướng dẫn cách mở tài khoản giao dịch. Bài 6: Cách sử dụng phần mềm giao dịch MT4

 • Sự kỳ diệu của lãi kép
 • Tiềm năng tài chính khi đầu tư chứng khoán
 • Tại sao đầu tư chứng khoán lại phù hợp với một nhà đầu tư cá nhân

Phần 2: Tìm hiểu về chứng khoán và Thị trường chứng khoán

Phần 3: Tư duy đúng của một nhà đầu tư chuyên nghiệp

Phần 4: Mở tài khoản giao dịch chứng khoán như thế nào

Phần 5: Cách theo dõi bảng giá chứng khoán và sử dụng bảng giá đúng cách

Phần 6: 5 cách để tìm kiếm thông tin của cổ phiếu

Phần 7: 2 Phương pháp chính để phân tích cổ phiếu khi đầu tư

Phần 8: 2 công cụ PTKT một nhà đầu tư thường sử dụng

Phần 9: Công cụ để phân tích cơ bản

Phần 10: Các trường phái Đầu Tư Chứng Khoán nổi tiếng của các chuyên gia đầu tư

Phần 11: Những sai lầm thường gặp của những Nhà Đầu Tư cá nhân

Phần 12: Live Trade