Thi Aptis tại EQTS

0
999

Chọn Aptis cho nhu cầu đánh giá của bạn.

Aptis là một bài kiểm tra dựa trên máy tính cung cấp kết quả nhanh chóng được các giám khảo của chúng tôi chấm một cách đáng tin cậy.

Chọn kỹ năng nào để kiểm tra

Bạn có thể chọn kiểm tra một hoặc nhiều trong bốn kỹ năng ngôn ngữ (nói, viết, nghe và đọc) tùy theo nhu cầu của mình. Mỗi bài kiểm tra bao gồm một mô-đun ngữ pháp và từ vựng bắt buộc như một sự đảm bảo bổ sung về độ chính xác của các cấp độ CEFR cho mỗi kỹ năng.

Tìm hiểu những gì chúng tôi kiểm tra cho mỗi kỹ năng.

Chọn thời gian, địa điểm và cách kiểm tra

Aptis là một công cụ kiểm tra có khả năng mở rộng có thể được sử dụng với các nhóm lớn ứng viên ở nhiều vị trí bất kể trình độ kỹ năng của họ.

Trung tâm Bồi dưỡng và Hỗ trợ chất lượng giáo dục (EQTS) có thể hỗ trợ cá nhân hoặc đơn vị trong công tác tổ chức thi Aptis tại địa điểm của Trung tâm hoặc tại đơn vị của bạn dưới sự giám sát của Trung tâm.

Nhận kết quả chính xác và đáng tin cậy chỉ trong 48 giờ

Phần nói và phần viết được chấm một cách khách quan trong vòng 48 giờ theo các tiêu chuẩn giám sát và đảm bảo nghiêm ngặt.

Các thành phần đọc, nghe, ngữ pháp và từ vựng của Aptis được đánh dấu tự động trong hệ thống.

Đưa ra quyết định sáng suốt

Aptis kiểm tra kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của ứng viên trong các tình huống thực tế để bạn ước tính hữu ích về khả năng ngôn ngữ của họ.

Kết quả sẽ được cung cấp trong các báo cáo cá nhân và nhóm được ánh xạ tới CEFR cho từng kỹ năng ngôn ngữ. Điều này cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan đầy đủ về hồ sơ ngôn ngữ của từng ứng viên, điểm mạnh và điểm yếu của họ, cùng với thứ hạng của họ trong số những người khác.

Chọn một đối tác đáng tin cậy

Hiệp hội Các trường Đại học và Cao đẳng Việt Nam – Trung tâm Bồi dưỡng và Hỗ trợ chất lượng giáo dục (EQTS) là đơn vị tổ chức thi Aptis của các đơn vị.

Cá nhân hoặc đơn vị có nhu cầu thi Aptis hoặc cần tư vấn hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng:

Hiệp hội Các trường Đại học và Cao đẳng Việt Nam – 224 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0889 1357 39